Tên game: Tải Game Ninja School v1.5.2 [MOD]

– Phiên bản: 1.5.2

– Kích thước: 46.0 MB

– Yêu Cầu:

Android 2.3.2+

– Cần Root: Không

– Cần OBB: Không

Tải Ninja School trên Google Play

Chức năng mod: 

– Tải Game Ninja School v1.5.2 [MOD]

– Mod Money

– One Hit

Hướng dẫn cài đặt:

Đối với thiết bị đã root hoặc chưa root:
1- Gỡ bỏ phiên bản đã cài trước đó
2- Tải xuống và cài đặt APK đã sửa đổi.
3- Thưởng thức

Đối với trò chơi có obb hoặc dữ liệu:
1- Tải xuống tệp OBB hoặc tệp DATA và giải nén tệp zip
2- Tải xuống phiên bản mod
3- Di chuyển OBB Files (thư mục com.xxx ) đến thư mục Android/OBB trên thiết bị của bạn
– Hoặc di chuyển Data files (thư mục com.xxx) đến Android/data trên thiết bị của bạn

4- Cài đặt phiên bản mod đã tải về trước đó
5- Thưởng thức

Mô tả của Ninja School

Bạn là fan của Ninja, nhân vật anh hùng nửa chánh nửa tà, hành tung bí ẩn nhưng lại có các khả năng phi thường.

Vâng! Chúng ta đã quá quen thuộc với thế giới của Ninja, với các vũ khí độc mà lạ, với các thuật biến thân, các kỹ năng thần bí và với tinh thần bất khuất.

Xin giới thiệu Thiếu Niên Anh Hùng – Ninja School trò chơi nhập vai cổ trang sẽ giúp bạn trải nghiệm thế giới Ninja một cách sinh động nhất. Bạn trong vai một cô / cậu bé, bạn sẽ tự quyết định con đường Ninja của mình bằng cách tham gia một trong ba ngôi trường cổ xưa để tu luyện.

Tại đây, bạn sẽ được tham gia các khóa huấn luyện từ các thầy cô, các nhiệm vụ cá nhân hay thực hiện cùng bạn bè. Mỗi một nhân vật sẽ có một cá tính riêng, cách luyện tập và hành vi trong game của bạn sẽ khiến bạn trở nên độc nhất.

Nào, hãy tham gia ngay và hóa thân thành Ninja trên con đường làm nên huyền thoại!